น้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมีย 370g.

MACADAMIA HONEY


2022-03-20 18:43

จำนวนครั้งที่อ่าน : 278

น้ำผึ้งดอกแมคคาเดเมีย 370g.
น้ำผึ้งแท้ MACADAMIA HONEY จากดอกแมคคาเดเมีย ผลิตโดยวิธีธรรมชาติ จากป่าแมคคาเดเมียของโครงการพัฒนาชมชุนฯ ปราศจากสารเคมี ทำให้ผึ้งแข็งแรงและสามารถสะสมน้ำหวานจากดอกแมคคาเดเมียได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นน้ำผึ้งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยกลิ่นที่หอม มีกลิ่นดอกไม้โดดเด่น มีกลิ่นถั่วจางๆ และรสชาติหวานนุ่มกำลังดี พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

165 บาท

(สินค้าหมด!)


น้ำผึ้งจากดอกแมคคาเดเมียนี้จะมีกลิ่นหอมหวานเฉพาะของดอกแมคคาเดเมีย หอมคล้าย ๆ ดอกมะลิ ถ้าเปรียบเทียบรสชาติกับน้ำผึ้งจากดอกลำไย ที่คนนิยมบริโภคกันมากนั้น รสชาติของน้ำผึ้งจากดอกแมคคาเดเมียจะมีรสชาติหวานปานกลาง นุ่ม มีกลิ่นหอม สีทอง และมีการเปลี่ยนแปลงสีช้ามาก 

สามารถทานได้หลายรูปแบบ เช่น รับประทานเป็นอาหารไม่ผ่านการแปรรูป เช่น ทากับขนมปัง ราดกล้วยปิ้ง ราดแพนเค้ก หรือเป็นส่วนผสมของอาหาร เช่น เพิ่มความหวานให้อาหาร 

สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0