มะนาวเชื่อมน้ำผึ้ง

🍋 Lime Honey Glaze


2022-11-19 22:11

จำนวนครั้งที่อ่าน : 75

มะนาวเชื่อมน้ำผึ้ง
มะนาวเชื่อมน้ำผึ้ง มีวิตามินซีทำให้รู้สึกสดชื่น ดีต่อสุขภาพ ประโยชน์จากธรรมชาติ 100% สำหรับสายรักสุขภาพ เปรี้ยวหวานนุ่มอร่อย ทำได้หลากหลายเมนู ทั้งชงกับน้ำอุ่นไว้ดื่ม หรือใส่เพิ่มรสชาติของชาร้อนก็ยิ่งดี นำไปใช้แต่งหน้าขนมหรือกินเล่นๆ ก็ชุ่มคอ ขนาด 200g.

150 บาท

(สินค้าหมด!)


อย. 50-2-04555-6-0018

เราคัดสรรน้ำผึ้งเดือน 5 ผสมผสานเข้ากับมะนาวแป้นสีเขียว ที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ น้ำผึ้งผสมมะนาว ที่ใช้ง่ายเพียงตักและชงก็อร่อยชื่นใจ สะอาด ปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ อย่างแท้จริง

มะนาวแป้น : มหัศจรรย์สารพัดประโยชน์


มะนาวแป้นเป็นพืช ที่มีสรรพคุณทางยาชนิดหนึ่งของไทย ซึ่งคนไทยโบราณรู้กันดีว่าไม่ใช่เฉพาะน้ำอย่างเดียว ที่มีประโยชน์แต่ว่าทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นเปลือก เมล็ด ใบและราก ผลิตภัณฑ์ของเราจึงให้มะนาวทั้งผล ซึ่งให้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วน และที่สำคัญรสชาติอร่อยหอมหวานอมเปรี้ยว เหมือนทานมะนาวสดผสมน้ำผึ้งเลยทีเดียว



สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0