เครื่องดื่มลำไยผสมสมุนไพร

LONGAN DRINK MIX WITH HERB


2020-05-08 18:48

จำนวนครั้งที่อ่าน : 344

เครื่องดื่มลำไยผสมสมุนไพร
ชาผลไม้ผสมสมุนไพร เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ และคุณค่าทางโภชนาการ ผลิตจากลำไย พืชเศรษฐกิจ ของจังหวัดลำพูน และสมุนไพร ในท้องถิ่น สัมผัสได้ถึง กลิ่นหอมจากลำไยอบแห้ง และส่วนผสมสมุนไพร ขนาดซองละ 5 กรัม บรรจุ 10 ซอง มีให้เลือก 3 แบบ แก้วมังกร, เก็กฮวย และใบมินท์อบแห้ง

ราคาปกติ

ประหยัดทันที


วิธีใช้ :ชงในน้ำร้อน 1 ซองต่อน้ำ 120 มล. แล้วแช่ไว้ 5-10 นาที ดื่มได้ทันที

เครื่องดื่มลำไย ผสมสมุนไพร

สรรพคุณ เครื่องดื่มลำไย ผสมสมุนไพร

  • แก้วมังกร ทำให้เป็นเครื่องดื่มชาสมุนไพร มีรสหวานผสมเปรี้ยว และกลิ่นหอม จากลำไยอบแห้ง มีสรรพคุณ ช่วยควบคุม ระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดัน บรรเทาข้ออักเสบ บำรุงหัวใจ ลดริ้วรอย ชะลอวัย และมีสารสำคัญที่ช่วย ต้านอนุมูลอิสระ 


  • ดอกเก็กฮวย ทำให้เป็นเครื่องดื่มชาสมุนไพร มีรสหวานผสมกลิ่นดอกเก็กฮวย และกลิ่นหอม จากลำไยอบแห้ง มีสรรพคุณ ช่วยลดความดันโลหิตสูง ลดคอเลสเตอรอล รักษาโรคเบาหวาน บำรุงสายตา ลดอาการสายตาพร่ามัว บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ และขับสารพิษ ออกจากร่างกาย


  • ใบมินท์อบแห้ง ทำให้เป็นเครื่องดื่มชาสมุนไพร มีรสหวานผสมใบมินท์อบแห้ง และกลิ่นหอม จากลำไยอบแห้ง มีสรรพคุณ ช่วยลดความเครียด ช่วยให้รู้สึกสดชื่น บำรุงรักษาสายตา รักษาอาการปวดศรีษะไมเกรน รักษาสมดุล และช่วยสมานแผล ในกระเพาะอาหาร 
สินค้าแนะนำ
เครื่องดื่ม OTOP Trader Chiang Mai

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0