สบู่โปรตีนถั่วเขียว มะนาว

Green Bean & Lemon Soap


2020-08-19 19:34

จำนวนครั้งที่อ่าน : 262

สบู่โปรตีนถั่วเขียว มะนาว Green Bean & Lemon Soap
สบู่ธรรมชาติ 100% "ลดกลิ่นเต่า กำจัดติ่งเนื้อ ช่วยให้รักแร้ขาวเนียน บรรเทาผดผื่น และสิวที่หลัง" อุดมไปด้วยวิตามินอี จากสารสกัดถั่วเขียว ช่วยรักษา และสร้างความแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับเซลล์ผิวหนัง ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ดูดซับไขมัน ทำให้ผิวเต่งตึง ขนาด 100 g.

ราคาปกติ

ประหยัดทันที


เลขที่จดแจ้ง : 27-1-6400003265

สารสกัดมะนาว Lemon Fruit Extract มีคุณสมบบัติ ช่วยให้ผิวขาวใส ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบของผิว จุดด่างดำจางลง ช่วยลดความมัน และรอยเหี่ยวย่น


สบู่โปรตีนถั่วเขียว มะนาว Green Bean & Lemon Soap

ทำไม? สบู่โปรตีนถั่วเขียว มะนาว ถึงช่วยเรื่องรอยดำ รอยสิวตามก้น แผ่นหลัง รอยดำตามแขนขา ใบหน้า ให้ขาวขึ้นได้...

สารสกัดถั่วเขียว อดมไปด้วย วิตามินอี ซึ่งเป็นสาร ต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยรักษา และสร้างความแข็งแรง ให้กับเซลล์ผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว และยังช่วยปกป้องผิว จากความเสียหาย ที่เกิดจากมลภาวะ ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น โดยไม่ทำลายผิว เพราะมีค่า pH เท่ากับผิวกาย และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอ การเสื่อมสภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น บนใบหน้า ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนจุดด่างดำ หรือรอยแผลสิว รวมไปถึงรอยแผล ที่เกิดจากผื่นคัน ตามร่างกาย ดูดซับไขมัน ช่วยลดสิว ป้องการการเกิดสิว


สารสกัดมะนาว Lemon Fruit Extract มีคุณสมบัติเป็นไวท์นิ่ง ช่วยให้ผิวขาวใส ลดสิว จุดด่างดำ ลดความมัน บนผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบของผิว และลดรอยเหี่ยวย่น

สินค้าแนะนำ
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0