พรอพอลิส สำหรับทาน

Propolis For Eat บำรุงสุขภาพช่องปาก


2021-03-29 21:58

จำนวนครั้งที่อ่าน : 141

พรอพอลิส สำหรับทาน
พรอพอลิส หรือกาวผึ้ง เป็นยางของเปลือกไม้ ที่ผึ้งรวบรวมมา โดยผึ้งผลิตมาจาก การผสมน้ำลายกับขึ้ผึ้ง สารหลั่งภายในตัวผึ้ง พรอพอลิสจึงช่วยฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นสาเหตุของอาการเจ็บคอได้ ขนาด 20 ml.

900 บาท


ราคาส่ง 

6 PCS800 บาท
โดยทั่วไป น้ำผึ้งที่เรารับประทานกัน จะมี Propolis เจือปนอยู่แล้ว พร้อมทั้ง Propolis มีประวัติการใช้มาตั้งแต่โบราณ ดังนั้นการรับประทาน หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของPropolis ภายในช่องปากจึงค่อนข้างปลอดภัย


อย่างไรก็ตาม บุคคลในกลุ่มต่อไปนี้ อาจต้องระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิเศษ และปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ เพื่อรักษาหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยใด ๆ เสมอ

  • ผู้ที่แพ้น้ำผึ้งหรือแพ้ผึ้ง เพราะอาจมีโอกาสแพ้ Propolis ได้เช่นเดียวกัน โดยอาจสังเกตอาการแพ้ได้ จากการมีผื่นแดงขึ้นตามผิวหนัง
  • ผู้ป่วยโรคหืด เพราะอาจมีอาการแย่ลง หลังจากได้รับสารนี้
  • หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ให้การดูแลก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ เนื่องจากภาวะของหญิงตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรในแต่ละคน มีความแตกต่างกัน
สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0