สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า โอทอป เชียงใหม่ เทรดเดอร์


2020-03-01 13:03

จำนวนครั้งที่อ่าน : 717

สินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจ เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มียอดวิวเยอะ และขายดี OTOP Chiang Mai Trader ได้นำมาเพิ่มช่องทาง เพื่อจะได้ติดตาม และเลือกหาได้สะดวกขึ้น
นมผึ้งสด จากธรรมชาติ แท้ 100%

นมผึ้งสด อาหารเสริมที่ได้ชื่อว่าเป็น "สุดยอดอาหารจากธรรมชาติ" เพราะมีสารอาหาร ครบถ้วนสมบูรณ์ ร่างกายสามารถดูดซึม ไปใช้ได้ทันที มีคุณสมบัติมากมาย เช่น การเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านการอักเสบ และต่อต้านริ้วรอย สดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสิ่งตกค้าง หรือสารปลอมปนอื่น ไม่มีวัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่ง บรรจุกล่องโฟม เพื่อรักษาคุณภาพ Shopping Online ..click

นมผึ้งแคปซูล Royal Jelly in Capcapsules

นมผึ้งแคปซูล Royal Jelly in Capcapsules ผลิตภัฑณ์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่มีส่วนประกอบของ นมผึ้งแท้ 100% มีสารอาหารหลายอย่าง ทั้งโปรตีน วิตามิน ไขมัน กรดอะมิโน แร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทานแล้วทำให้ร่างกาย กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ไม่เหนื่อยง่าย วันละ 1 แคปซูล เช้า หรือเย็น กล่อง 100 แคปซูล ทานได้นาน 3 เดือน Shopping Online ..click

น้ำมันไพล Herbal Essential Moisturizing Oil

น้ำมันไพล Herbal Essential Moisturizing Oil น้ำมันนวด น้ำมันไพล ผสมเถาวัลย์เอ็นอ่อน เป็นผลิตภัณฑ์จาก ภูมิปัญญาไทย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และส่วนต่างๆ ของร่างกาย หอมสดชื่น ด้วยน้ำมัน หอมระเหย สกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติ Shopping Online ..click

Ten Coffee Grand Plus กาแฟสด อาราบิกร้าแท้ 100% 3 in 1

กาแฟสด อาราบิกร้าแท้ 100% 3 in 1 ผสมครีมเทียมธัญพืช และความหวานจากธรรมชาติ คุณจะได้ รสชาติจาก กาแฟแท้ๆ อิ่ม อร่อย กลมกล่อม ดีต่อสุขภาพ พร้อมทั้งมีกลิ่นหอมอย่างลงตัว ปราศจากไขมันทรานส์ ชงได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็นจัด ซองละ 20 กรัม บรรจุ 28 ซอง Shopping Online ..Click

น้ำผึ้ง ในรวงผึ้ง (กล่อง) Honey Comb น้ำผึ้ง ในรวงผึ้ง แบบกล่อง ขนาด 300 กรัม น้ำผึ้งบริสุทธิ์ รวงผึ้งแท้ จากธรรมชาติ 100% น้ำผึ้งในรวง เป็นน้ำผึ้งที่เก็บอยู่ในรังผึ้ง จึงเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ที่สุด รับประทานได้ทั้งชิ้น ควรแบ่งรับประทานเป็นชิ้นเล็กๆ Shopping Online ..Click

น้ำผึ้ง ดอกลำไย (กล่อง) Longan Honey ให้น้ำผึ้ง ทดแทนความหวาน ของน้ำตาล ไม่ว่าจะ เป็นการดื่มกาแฟ ผสมน้ำผึ้ง น้ำตาลฟรุกโทส ในน้ำผึ้ง ช่วยทำให้เราสดชื่น กระตุ้นการเต้นของหัวใจ ทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีพลัง น้ำผึ้งดอกลำไย ชนิดซอง บรรจุ 10 กรัม ต่อซอง (1 กล่อง มี 20 ซอง) Shopping Online ..Click

เกสรผึ้ง Bee Pollen Bee Pollen เกสรผึ้ง แท้ 100% อุดมไปด้วย สารอาหารต่างๆ ได้แก่ โปรตีน วิตามิน กรดอะมิโน เอนไซม์ และแร่ธาตุจำเป็นแก่ร่างกาย เกสรผึ้ง สามารถรับประทาน โดยโรยบนอาหารเช้า และสลัด หรือผสมน้ำผึ้ง โยเกิร์ต น้ำเต้าหู้ นม สมูตตี้ ชา กาแฟ Shopping Online ..click

เกสรผึ้ง แคปซูล Bee Pollen

เกสรผึ้งแคปซูล Bee Pollen Bee Pollen เกสรผึ้งแท้ 100% อุดมไปด้วย สารอาหารต่างๆ ได้แก่ โปรตีน วิตามิน กรดอะมิโน เอนไซม์ และแร่ธาตุจำเป็นแก่ร่างกาย ในรูปแบบแคปซูล เพื่อให้รับประทานได้ง่านขึ้น และเพื่อความสะดวกต่อการพกพา ขนาด 250 mg./แคปซูล เกสรผึ้ง 100 แคปซูล Shopping Online ..Click

#สาดแหย่ง ภูมิปัญญาการสานเสื่อ💠แบบดั้งเดิม

สาดแหย่ง ภูมิปัญญาการสานเสื่อ💠แบบดั้งเดิม


เสื่อสาน จากต้นแหย่ง(ต้นคล้า) แบบดั้งเดิม ผลิตภัณฑ์จากช่างฝีมือ ที่มีการสืบทอดต่อกันมา ตั้งแต่สมัยโบราณ ขั้นตอนการผลิต ใช้เวลาถึง 7 วัน ในการสานแต่ละผืน มีความสวยงาม คงทน บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ ภูมิปัญญาล้านนา ©️ กดที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0