เกสรผึ้งทำให้อายุยืน

Bee Pollen


2020-02-20 01:24

จำนวนครั้งที่อ่าน : 3,130

Bee Pollen ช่วยกระตุ้น และบำรุงระบบสืบพันธุ์ ทั้งชายและหญิง ผู้บริโภค เกสรผึ้ง เป็นประจำ จะทำให้อายุยืน เกสรผึ้ง เป็นเกสรตัวผู้ของพืช และยังเป็นเซลล์สืบพันธุ์ของพืช มีสารอาหารครบถ้วน จึงขึ้นชื่อว่า "สุดยอดอาหารจากธรรมชาติ"
วารสารโซมาเฮลท์ ได้รายงานว่า...
เกสรผึ้ง ใช้รักษาโรคเกี่ยวกับ ระบบประสาท ได้อย่างดี รวมทั้งโรคนอนไม่หลับ ความจำเสื่อม และยังสามารถใช้ เกสรผึ้ง รักษาโรคเบาหวาน และให้แร่ธาตุอาหาร ที่จำเป็นสำหรับร่างกาย

เกสรผึ้ง เป็นอาหารธรรมชาติ ที่ผู้นำคนสำคัญของโลก รับประทาน มาเป็นเวลานานแล้ว เช่น ประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน แห่งสหรัฐอเมริกา และราชวงศ์อังกฤษ ทุกพระองค์ 


ในประเทศสหภาพโซเวียต คนที่มีอายุยืน 100 ปี ถึง 20,000 คน จากการสอบถามทราบว่า บุคคลเหล่านี้รับประทาน เกสรผึ้ง

เกสรผึ้ง Bee Pollen
เกสรผึ้ง (Bee Pollen) คือ ละอองเรณู ของดอกไม้ ที่ผึ้งเก็บรวบรวม มาไว้ในรัง เพื่อเป็นอาหาร เกสรผึ้ง ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมวิตามิน จากธรรมชาติ กล่าวคือ ใน เกสรผึ้ง มีวิตามินกว่า 22 ชนิด แร่ธาตุ 16 ชนิด และเอนไซม์ 94 ชนิด ช่วยในการเสริมสร้างพลัง และปรับสมดุล ให้กับร่างกาย อีกทั้งยังมากคุณประโยชน์ และส่งผลดีต่อสุขภาพ ดีกว่าการรับประทานวิตามินอัดเม็ด และดูดซึมได้ดีกว่า หลายเท่า 

เกสรผึ้ง เป็นอาหารเสริม จากธรรมชาติ

- ไซนัส ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชาผสมกับน้ำอุ่น หรือ สามารถผสม น้ำผึ้ง ได้เล็กน้อย ดื่มทุกวัน ๆ ละ 2 ครั้ง ใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ จะรู้สึกดีขึ้น  
- ปรับการทำงานของลำไส้ หากท้องผูกเป็นประจำ ให้ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำอุ่น โดยสามารถเติม น้ำผึ้ง ได้ 
- รอบเดือนในสตรีไม่ปกติ ผู้หญิงที่รับประทาน เกสรผึ้ง เป็นประจำ จะช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ  
- ต่อมลูกหมากอักเสบ ผู้ชายที่ปัสสาวะบ่อยครั้งในตอนกลางคืน ให้ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชา ชงกับน้ำอุ่น 1 แก้ว รับประทานเช้า เย็น จะเห็นผลภายในไม่กี่วัน  
- เบาหวาน ผู้ป่วยโรคเบาหวาน สามารถรับประทาน เกสรผึ้ง ได้ ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ โดย เกสรผึ้ง จะช่วยให้ร่างการแข็งแรง 
- เป็นอาหารเสริม เกสรผึ้ง เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้สว่างสดใส ลดอาการเวียนศีรษะ และเป็นอาหารเสริม เมื่อลดความอ้วน
เกสรผึ้ง Bee Pollen

วิธีเก็บรักษา

เก็บให้พ้นจากความชื้น ในอุณหภูมิปกติ
*ข้อควรระวัง ในการทาน เกสรผึ้ง การทาน เกสรผึ้ง ในระยะแรก อาจส่งผลต่อ การระคายเคือง กระเพาะอาหารได้ ดังนั้นในการเริ่มทาน เกสรผึ้ง ควรทานหลังอาหาร หรือสามารถทาน เกสรผึ้ง ร่วมกับ น้ำผึ้ง ได้ในช่วงระยะแรก หากสามารถปรับตัวได้แล้วก็สามารถทาน เกสรผึ้ง ก่อนอาหารได้ตามปกติ
ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Trader เชียงใหม่
เกสรผึ้ง Bee Pollen

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า OTOP Chiang Mai Trader เราสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ และเพิ่มช่องทางการตลาด ให้กับผลิตภัณฑ์ OTOP เชื่อมโยงสินค้า จากชุมชน สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาดประชารัฐ และจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์

[email protected] 092-497-9744 Line : romtum1

0